Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57083
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến sản phẩm nước ép nghệ mật ong bổ sung hương liệu
Tác giả: Nguyễn, Chí Dũng
Vương, Bảo Thy
Nguyễn, Thị Tuyết Sương
Nguyễn, Kim Ngân
Từ khoá: Acid ascorbic
CMC
Hương liệu
Nghệ
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Số 36 .- Tr.82-88
Tóm tắt: Nghiên cứu đánh giá các chỉ tiêu hóa lý của nước ép nghệ mật ong bổ sung hương liệu và ổn định chất lượng, tạo ra sản phẩm mới, làm phong phú hơn nữa các sản phẩm nước giải khát từ tự nhiên trên thị trường. Kết quả nghiên cứu cho thấy, khi bổ sung Cekol 30000A (CMC) 0,07% vào dung dịch cho sản phẩm có độ ổn định và độ trong cao. Khi sử dụng acid ascorbic 0,3% nước ép có vị chua – ngọt hài hòa, màu sắc ổn định kết hợp với 0,1% hương dưa gang tạo cho sản phẩm có hương vị đặc trưng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57083
ISSN: 0866-7675
Bộ sưu tập: Khoa học ĐH Đồng Tháp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
459.05 kBAdobe PDF
Your IP: 3.143.237.203


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.