Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57083
Nhan đề: | Nghiên cứu chế biến sản phẩm nước ép nghệ mật ong bổ sung hương liệu |
Tác giả: | Nguyễn, Chí Dũng Vương, Bảo Thy Nguyễn, Thị Tuyết Sương Nguyễn, Kim Ngân |
Từ khoá: | Acid ascorbic CMC Hương liệu Nghệ |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Số 36 .- Tr.82-88 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu đánh giá các chỉ tiêu hóa lý của nước ép nghệ mật ong bổ sung hương liệu và ổn định chất lượng, tạo ra sản phẩm mới, làm phong phú hơn nữa các sản phẩm nước giải khát từ tự nhiên trên thị trường. Kết quả nghiên cứu cho thấy, khi bổ sung Cekol 30000A (CMC) 0,07% vào dung dịch cho sản phẩm có độ ổn định và độ trong cao. Khi sử dụng acid ascorbic 0,3% nước ép có vị chua – ngọt hài hòa, màu sắc ổn định kết hợp với 0,1% hương dưa gang tạo cho sản phẩm có hương vị đặc trưng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57083 |
ISSN: | 0866-7675 |
Bộ sưu tập: | Khoa học ĐH Đồng Tháp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 459.05 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.143.237.203 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.