Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57083
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Chí Dũng-
dc.contributor.authorVương, Bảo Thy-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyết Sương-
dc.contributor.authorNguyễn, Kim Ngân-
dc.date.accessioned2021-07-02T08:52:30Z-
dc.date.available2021-07-02T08:52:30Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0866-7675-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57083-
dc.description.abstractNghiên cứu đánh giá các chỉ tiêu hóa lý của nước ép nghệ mật ong bổ sung hương liệu và ổn định chất lượng, tạo ra sản phẩm mới, làm phong phú hơn nữa các sản phẩm nước giải khát từ tự nhiên trên thị trường. Kết quả nghiên cứu cho thấy, khi bổ sung Cekol 30000A (CMC) 0,07% vào dung dịch cho sản phẩm có độ ổn định và độ trong cao. Khi sử dụng acid ascorbic 0,3% nước ép có vị chua – ngọt hài hòa, màu sắc ổn định kết hợp với 0,1% hương dưa gang tạo cho sản phẩm có hương vị đặc trưng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Số 36 .- Tr.82-88-
dc.subjectAcid ascorbicvi_VN
dc.subjectCMCvi_VN
dc.subjectHương liệuvi_VN
dc.subjectNghệvi_VN
dc.titleNghiên cứu chế biến sản phẩm nước ép nghệ mật ong bổ sung hương liệuvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học ĐH Đồng Tháp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
459.05 kBAdobe PDF
Your IP: 52.14.234.146


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.