Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57083
Title: | Nghiên cứu chế biến sản phẩm nước ép nghệ mật ong bổ sung hương liệu |
Authors: | Nguyễn, Chí Dũng Vương, Bảo Thy Nguyễn, Thị Tuyết Sương Nguyễn, Kim Ngân |
Keywords: | Acid ascorbic CMC Hương liệu Nghệ |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Số 36 .- Tr.82-88 |
Abstract: | Nghiên cứu đánh giá các chỉ tiêu hóa lý của nước ép nghệ mật ong bổ sung hương liệu và ổn định chất lượng, tạo ra sản phẩm mới, làm phong phú hơn nữa các sản phẩm nước giải khát từ tự nhiên trên thị trường. Kết quả nghiên cứu cho thấy, khi bổ sung Cekol 30000A (CMC) 0,07% vào dung dịch cho sản phẩm có độ ổn định và độ trong cao. Khi sử dụng acid ascorbic 0,3% nước ép có vị chua – ngọt hài hòa, màu sắc ổn định kết hợp với 0,1% hương dưa gang tạo cho sản phẩm có hương vị đặc trưng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57083 |
ISSN: | 0866-7675 |
Appears in Collections: | Khoa học ĐH Đồng Tháp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 459.05 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.12.133 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.