Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57125
Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ chí Minh
Tác giả: Nguyễn, Thị Hậu
Từ khoá: Sự hài lòng
Sinh viên
Trường Dại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Nhân tố ảnh hưởng
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 09 .- Tr.87-90
Tóm tắt: Qua nghiên cứu của tác giả, có 3 nhân tố ảnh hưởng thuận chiều đến sự hài lòng của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, theo thứ tự ảnh hưởng từ thấp đến cao, lần lượt là: Hoạt động hỗ trợ học tập, Cam kết của khoa và Sự tương xứng về học phí và chất lượng đào tạo. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một vài giải pháp cho Ban Giám hiệu Nhà trường nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu cửa sinh viên trong thời gian tới.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57125
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.29 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.33.239


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.