Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57227
Title: ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC DUNG DỊCH THỦY CANH HỮU CƠ ĐẾN SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN VÀ NĂNG SUẤT DƯA LEO
Authors: PHẠM, VĂN TRỌNG TÍNH
LÊ, VĂN THIÊN
Keywords: Phát triển Nông thôn
Issue Date: 2021
Publisher: Trường Đại Học Cần Thơ
Abstract: Ảnh hưởng của các dung dịch thủy canh hữu cơ đến sinh trưởng, phát triển và năng suất dưa leo”. Luận văn tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Nông nghiệp, Khoa Phát triển Nông thôn, Trường Đại học Cần Thơ. Cán bộ hướng dẫn: Ths. Phạm Văn Trọng Tính. Đề tài “Ảnh hưởng của các dung dịch thủy canh hữu cơ đến sinh trưởng, phát triển và năng suất dưa leo”. Được thực hiện nhằm mục đích đánh giá ảnh hưởng các loại dung dịch thủy canh hữu cơ khác nhau đến sinh trưởng, phát triển và năng suất dưa leo. Để đưa ra một hướng phát triển mới về kỹ thuật trồng dưa leo thủy canh bằng dinh dưỡng hữu cơ. Kết quả thí nghiệm cho ta thấy nghiệm thức trồng bằng phân vô cơ sinh trưởng tốt hơn các nghiệm thức phân hữu cơ và năng suất cũng cao hơn 0,996kg/ dây. Nhưng giữa 14 nghiệm thức trồng bằng phân hữu cơ thì nghiệm thức 5 ( A + a.humic 0,5%) sinh trưởng tốt nhất và cho năng suất cao nhất 0,647kg/ dây, ngược lại nghiệm thức sinh trưởng và năng suất kém nhất là nghiệm thức 7 ( C + a.humic 0,5%) 0,395kg/ dây.
Description: 71TR
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57227
ISSN: B1701121
Appears in Collections:Khoa Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.34 MBAdobe PDF
Your IP: 18.119.157.241


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.