Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57235
Nhan đề: | PHÂN TÍCH THỊ HIẾU NGƯỜI TIÊU DÙNG Ở THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐỐI VỚI SẢN PHẨM OCOP TỈNH HẬU GIANG |
Tác giả: | VÕ, HỒNG TÚ TRẦN, KIM LỘC |
Từ khoá: | Phát triển Nông thôn |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Ảnh hưởng của các dung dịch thủy canh hữu cơ đến sinh trưởng, phát Phát triển Nông thôn, Trường Đại học Cần Thơ. Cán bộ hướng dẫn: Ths. Phạm Văn Trọng Tính. Đề tài “Ảnh triển và năng suất dưa leo”. Luận văn tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Nông nghiệp, Khoa hưởng của các dung dịch thủy canh hữu cơ đến sinh trưởng, phát triển và năng suất dưa leo”. Được thực hiện nhằm mục đích đánh giá ảnh hưởng các loại dung dịch thủy canh hữu cơ khác nhau đến sinh trưởng, phát triển và năng suất dưa leo. Để đưa ra một hướng phát triển mới về kỹ thuật trồng dưa leo thủy canh bằng dinh dưỡng hữu cơ. Kết quả thí nghiệm cho ta thấy nghiệm thức trồng bằng phân vô cơ sinh trưởng tốt hơn các nghiệm thức phân hữu cơ và năng suất cũng cao hơn 0,996kg/ dây. Nhưng giữa 14 nghiệm thức trồng bằng phân hữu cơ thì nghiệm thức 5 ( A + a.humic 0,5%) sinh trưởng tốt nhất và cho năng suất cao nhất 0,647kg/ dây, ngược lại nghiệm thức sinh trưởng và năng suất kém nhất là nghiệm thức 7 ( C + a.humic 0,5%) 0,395kg/ dây. |
Mô tả: | 95TR |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57235 |
ISSN: | B1705760 |
Bộ sưu tập: | Khoa Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.38 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.222.118.236 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.