Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57235
Nhan đề: PHÂN TÍCH THỊ HIẾU NGƯỜI TIÊU DÙNG Ở THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐỐI VỚI SẢN PHẨM OCOP TỈNH HẬU GIANG
Tác giả: VÕ, HỒNG TÚ
TRẦN, KIM LỘC
Từ khoá: Phát triển Nông thôn
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Ảnh hưởng của các dung dịch thủy canh hữu cơ đến sinh trưởng, phát Phát triển Nông thôn, Trường Đại học Cần Thơ. Cán bộ hướng dẫn: Ths. Phạm Văn Trọng Tính. Đề tài “Ảnh triển và năng suất dưa leo”. Luận văn tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Nông nghiệp, Khoa hưởng của các dung dịch thủy canh hữu cơ đến sinh trưởng, phát triển và năng suất dưa leo”. Được thực hiện nhằm mục đích đánh giá ảnh hưởng các loại dung dịch thủy canh hữu cơ khác nhau đến sinh trưởng, phát triển và năng suất dưa leo. Để đưa ra một hướng phát triển mới về kỹ thuật trồng dưa leo thủy canh bằng dinh dưỡng hữu cơ. Kết quả thí nghiệm cho ta thấy nghiệm thức trồng bằng phân vô cơ sinh trưởng tốt hơn các nghiệm thức phân hữu cơ và năng suất cũng cao hơn 0,996kg/ dây. Nhưng giữa 14 nghiệm thức trồng bằng phân hữu cơ thì nghiệm thức 5 ( A + a.humic 0,5%) sinh trưởng tốt nhất và cho năng suất cao nhất 0,647kg/ dây, ngược lại nghiệm thức sinh trưởng và năng suất kém nhất là nghiệm thức 7 ( C + a.humic 0,5%) 0,395kg/ dây.
Mô tả: 95TR
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57235
ISSN: B1705760
Bộ sưu tập: Khoa Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.38 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.118.236


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.