Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57240
Nhan đề: PHÂN TÍCH THỊ HIẾU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐỐI VỚI SẢN PHẨM DÂU HẠ CHÂU CHUẨN HÓA OCOP
Tác giả: NGUYỄN, THÙY TRANG
BÙI, QUANG HUY
Từ khoá: Phát triển Nông thôn
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “Phân tích thị hiếu của người tiêu dùng trên địa bàn Thành phố Cần Thơ đối với sản phẩm dâu Hạ Châu chuẩn hóa OCOP” được thực hiện với mục tiêu tìm ra các yếu tố ảnh hưởng đến mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm phát triển thị trường dâu Hạ Châu, đối tượng nghiên cứu của đề tài là thị hiếu của người tiêu dùng đối với dâu Hạ Châu trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Đề tài được thực hiện từ tháng 01 đến tháng 06 năm 2021 trên địa bàn Thành phố Cần Thơ, chủ yếu tập trung vào Huyện Phong Điền và Quận Ninh Kiều. Nghiên cứu sử dụng phương pháp thống kê miêu tả (tần số, giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất, giá trị trung bình) để phân tích thực trạng sử dụng dâu Hạ Châu của người tiêu dùng trên địa bàn Thành phố Cần Thơ và sử dụng phương pháp đánh giá ngẫu nhiên CVM (Contigent Valuation Method) theo thể thức nhiều mức giá bid: 10%, 15%, 20% và 25% để phỏng vấn 100 người tiêu dùng nhằm đo lường sự sẵn lòng chi trả (WTP) cho sản phẩm dâu Hạ Châu đạt chuẩn OCOP. Trên cơ sở này, nghiên cứu đề xuất một số giải pháp cho người sản xuất, doanh nghiệp địa phương và người tiêu dùng để đẩy mạnh phát triển thị trường dâu Hạ Châu chuẩn hóa OCOP.
Mô tả: 81TR
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57240
ISSN: B1709997
Bộ sưu tập: Khoa Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.05 MBAdobe PDF
Your IP: 18.218.3.204


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.