Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57272
Nhan đề: | PHÂN TÍCH THỊ HIẾU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐỐI VỚI SẢN PHẨM MÃNG CẦU XIÊM CHUẨN OCOP TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ |
Tác giả: | NGUYỄN, THÙY TRANG LÊ, HUỲNH THÚY DUY |
Từ khoá: | Phát triển Nông thôn |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Đề tài “Phân tích thị hiếu của người tiêu dùng đối với sản phẩm Mãng cầu xiêm chuẩn OCOP trên địa bàn thành phố Cần Thơ” được thực hiện trên cơ sở tìm hiểu thực tế tiêu dùng sản phẩm mãng cầu xiêm và trà mãng cầu xiêm trên địa bàn thành phố Cần Thơ với hình thức phỏng vấn trực tiếp 237 người tiêu dùng. Nghiên cứu sự đo lường sẵn lòng chi trả WTP bằng phương pháp đánh giá ngẫu nhiên CVM đối với sản phẩm mãng cầu xiêm và trà mãng cầu xiêm. Kết quả nghiên cứu cho thấy mức giá trung bình người tiêu dùng sẵn lòng chi trả cho mãng cầu xiêm là 23.831 đồng/kg có 78,10% số người đồng ý chi trả thêm cho sản phẩm và mức giá trung bình người tiêu dùng sẵn lòng chi trả cho trà mãng cầu xiêm là 79.140 đồng/kg có 58% số người đồng ý chi trả thêm cho sản phẩm. Các yếu tố ảnh hưởng đến thị hiếu tiêu dùng MCX là mức giá, giới tính, nhân khẩu, thu nhập và các yếu tố ảnh hưởng đến trà MCX là mức giá, tuổi, nhu cầu OCOP. Từ đó đề xuất giải pháp giúp cho nhà sản xuất và doanh nghiệp làm ra sản phẩm tốt hơn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, an tâm về chất lượng sản phẩm khi lựa chọn mua |
Mô tả: | 108TR |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57272 |
ISSN: | B1709992 |
Bộ sưu tập: | Khoa Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.88 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.83.48 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.