Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57479
Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng vận dụng kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp kinh doanh thuộc lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trên địa bàn thành phố Bà Rịa
Tác giả: Nguyễn, Thị Đức Loan
Lê, Ngọc Đoan Trang
Từ khoá: Kế toán quản trị chi phí
Du lịch - nhà hàng - khách sạn
Nhân tố
Thành phố Bà Rịa
Vũng Tàu
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kế toán & Kiểm toán;Số 11 .- Tr.46-49
Tóm tắt: Theo mục tiêu của các nhà quản lý ngành du lịch, đến năm 2020, du lịch Việt Nam sẽ đón từ 10-10,5 triệu lượt khách quốc tế, 36 -37 triệu lượt khách du lịch nội địa; tổng thu từ khách du lịch đạt 10 - 11 tỷ USD, đóng góp 5,5-6% vào GDP cả nước. Đây là ngành nghề có nhiều triển vọng phát triển trong tương lai. Do đó, việc nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng vận dụng kế toán quản trị chi phí hiệu quả, sẽ giúp cho các doanh nghiệp ngày càng đứng vững trên thương trường và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực du lịch - nhà hàng - khách sạn. Nội dung của bài viết, sẽ trình bày các nhân tố khách quan và chủ quan tác động đến việc vận dụng kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch - nhà hàng - khách sạn trên địa bàn thành phố Bà Rịa.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57479
ISSN: 1859-1914
Bộ sưu tập: Kế toán và Kiểm toán

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.03 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.153.110


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.