Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57943
Nhan đề: | Ẩm thực Bình Dương sự kết hợp tinh túy từ cây trái |
Tác giả: | Kim Oanh |
Từ khoá: | Ẩm thực Cây trái Gỏi gà Tỉnh Bình Dương |
Năm xuất bản: | 2021 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 05 .- Tr.61 |
Tóm tắt: | Mùa này, đến các quán ăn ở Bình Dương, đặc biệt quán miệt vườn ỏ vùng Lái Thiêu, một trong những món ngon được thực khách lựa chọn hàng đầu là Gỏi gà Măng cụt, ngồi trong những chòi lá giữa không gian mát mẻ của những vườn cây trái, gắp một miếng Gỏi gà Măng cụt, chấm thêm chút nước mắm tỏi ớt bạn sẽ thấy ẩm thực Bình Dương còn rất nhiều điều thú vị cần khám phá. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57943 |
ISSN: | 0866-7373 |
Bộ sưu tập: | Du lịch Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 304.13 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.103.33 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.