Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57951
Nhan đề: Việc trồng cà phê và cao su ở Việt Nam từ cuối thế kỷ XIX đến năm 1945
Tác giả: Tạ, Thị Thúy
Từ khoá: Trồng cà phê và cao su ở Việt Nam
Từ cuối thế kỷ XIX đến năm 1945
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nghiên cứu lịch sử;Số 03 .- Tr.31-38,81
Tóm tắt: Cà phê và cao su từ là những cây trồng xa lạ đã trở thành những loại cây trồng chủ lực trong các đồn điền của các điền chủ người Pháp ở Việt Nam trong thời kỳ cận đạí. Chúng đem lại những nguồn lợi nhuận không nhỏ cho các nhà thực dân và các công ty tư bản Pháp đồng thời đã tạo ra những thay đổi nhất định trong nền kinh tế và xã hội Việt Nam thuộc địa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày một cách khái lược lịch sử của hai loại cây trồng mới này trên phương diện khai thác và thương mại.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57951
ISSN: 0866-7497
Bộ sưu tập: Nghiên cứu Lịch sử

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.78 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.34.148


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.