Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/58015
Nhan đề: THIẾT KẾ MÔ HÌNH VÀ ĐIỀU KHIỂN MÁY LÀM BÁNH TRÁNG RẾ
Tác giả: NGUYỄN, HOÀNG DŨNG
NGUYỄN, MINH NHỰT
PHẠM, VĂN THẮNG
Từ khoá: Kỹ thuật cơ điện tử
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Bánh tráng rế là một thực phẩm quen thuộc, là nguyên liệu chính trong món chả giò rế được nhiều người ưa dùng. Với nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng tăng như hiện nay, việc sản xuất bánh tráng rế bằng phương pháp thủ công với năng suất thấp, tốn nhiều thời gian ít được sử dụng trong sản xuất. Gần đây máy làm bánh tráng rế đã được ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất nhưng năng suất làm việc của các máy này vẫn còn thấp, trung bình khoảng 900 bánh/giờ. Do đó, nghiên cứu này đề xuất giải pháp cải tiến máy làm bánh tráng rế thông qua việc thực hiện đề tài “Thiết kế mô hình và điều khiển máy làm bánh tráng rế” nhằm nâng cao năng suất làm việc.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/58015
Bộ sưu tập: Trường Bách khoa

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
20.39 kBMicrosoft Word XML
Your IP: 18.117.99.152


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.