Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5816
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Ngọc Huyền-
dc.contributor.authorTrương, Minh Thơ-
dc.contributor.authorLâm, Thông Thái-
dc.date.accessioned2018-12-24T07:41:21Z-
dc.date.available2018-12-24T07:41:21Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.otherB1411359-
dc.identifier.otherB1400849-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5816-
dc.description80 trvi_VN
dc.description.abstractKhoa học dinh dưỡng đang đối đầu với thử thách: không chỉ mang lại sức khỏe cho cá nhân mà còn lợi ích cho sức khỏe môi trường. Vì vậy, cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh không chỉ dừng ở thực phẩm mang tính dinh dưỡng, mà còn thực phẩm góp phần bảo vệ môi trường. Ăn chay ngày nay đang dần trở thành một ẩm thực thời thượng trong cuộc sống hiện đại ở các nước phát triển, đặc biệt trong giới trẻ, nghệ sĩ và trí thức như là một phương pháp phòng chống bệnh tật, giữ gìn vóc dáng, kéo dài tuổi thọ và nhiều người quan niệm ăn chay là để tâm hồn thanh tịnh, bình an. Góp phần hỗ trợ cho những người dùng chay, tận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin, để cho ra một ứng dụng xây dựng trên nền web “Ăn chay là một triết lý sống”, giúp những người ăn chay có thể tương tác với nhau trong một môi trường để chia sẽ kinh nghiệm, hay những công thức mới lạ, ngon mắt và bổ ích với nhau. Ứng dụng này sẽ là một nền tảng hoàn chỉnh kiểu mạng xã hội xung quanh công thức nấu ăn thuần chay, và cộng đồng người ăn chay nói chung. Hệ thống được phát triển bằng cách sử dụng PHP, cơ sở dữ liệu MySQL và các công nghệ bao gồm HTML, CSS, JavaScript, ....vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHỆ THỐNG THÔNG TINvi_VN
dc.titleĐỀ TÀI: ỨNG DỤNG “ĂN CHAY MỘT TRIẾT LÝ SỐNG”vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.39 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.83.52


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.