Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5872
Title: Ảnh hưởng của chất bổ sung (bột bắp và mật đường) và thời gian bảo quản đến chất lượng của dây khoai lang ủ chua
Authors: Hồ, Thanh Tâm
Nguyễn, Phúc Hảo
Keywords: Hóa học
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Đánh giá ảnh hưởng của chất bổ sung (mật đường, bột bắp) và thời gian bảo quản lên chấtlượng của dây khoai lang ủ chua.
Description: 61tr
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5872
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.73 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.219.221


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.