Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5872
Title: | Ảnh hưởng của chất bổ sung (bột bắp và mật đường) và thời gian bảo quản đến chất lượng của dây khoai lang ủ chua |
Authors: | Hồ, Thanh Tâm Nguyễn, Phúc Hảo |
Keywords: | Hóa học |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Đánh giá ảnh hưởng của chất bổ sung (mật đường, bột bắp) và thời gian bảo quản lên chấtlượng của dây khoai lang ủ chua. |
Description: | 61tr |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5872 |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.73 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.219.221 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.