Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5872
Nhan đề: | Ảnh hưởng của chất bổ sung (bột bắp và mật đường) và thời gian bảo quản đến chất lượng của dây khoai lang ủ chua |
Tác giả: | Hồ, Thanh Tâm Nguyễn, Phúc Hảo |
Từ khoá: | Hóa học |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Đánh giá ảnh hưởng của chất bổ sung (mật đường, bột bắp) và thời gian bảo quản lên chấtlượng của dây khoai lang ủ chua. |
Mô tả: | 61tr |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5872 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.73 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.15.91 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.