Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5872
Nhan đề: Ảnh hưởng của chất bổ sung (bột bắp và mật đường) và thời gian bảo quản đến chất lượng của dây khoai lang ủ chua
Tác giả: Hồ, Thanh Tâm
Nguyễn, Phúc Hảo
Từ khoá: Hóa học
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đánh giá ảnh hưởng của chất bổ sung (mật đường, bột bắp) và thời gian bảo quản lên chấtlượng của dây khoai lang ủ chua.
Mô tả: 61tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5872
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.73 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.15.91


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.