Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5872
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Hồ, Thanh Tâm | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Phúc Hảo | - |
dc.date.accessioned | 2018-12-25T02:22:27Z | - |
dc.date.available | 2018-12-25T02:22:27Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5872 | - |
dc.description | 61tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Đánh giá ảnh hưởng của chất bổ sung (mật đường, bột bắp) và thời gian bảo quản lên chấtlượng của dây khoai lang ủ chua. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Hóa học | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của chất bổ sung (bột bắp và mật đường) và thời gian bảo quản đến chất lượng của dây khoai lang ủ chua | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.73 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.203.195 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.