Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5884
Title: | KHẢO SÁT MỘT SỐ CHỈ TIÊU HÓA LÝ CỦA BỘT MÌ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ |
Authors: | Nguyễn, Thị Diệp Chi Tạ, Thị Kim Tuyến |
Keywords: | Hóa học |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Bột mì là nguyên liệu chính để sản xuất ra các thực phẩm phổ biến, được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng như: bánh mì, bánh gatô, các loại bánh ngọt... Vì vậy, bột mì được bán khá phổ biến tại các chợ, các siêu thị. Tuy nhiên chất lượng của bột mì ít được chú trọng, người tiêu dùng chưa thực sự quan tâm và tìm hiểu về chất lượng sản phẩm họ đang dùng. Đề tài được thực hiện nhằm bước đầu xác định chất lượng của sản phẩm này. Đề tài được tiến hành trên 20 mẫu thu mua ngẫu nhiên trên địa bàn thành phố Cần Thơ và được khảo sát với các chỉ tiêu như: Protein, gluxit, độ ẩm, chỉ số acid, hàm lượng Chì (Pb) và hàm lượng Cadimi (Cd). |
Description: | 57tr |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5884 |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.57 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.109.141 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.