Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5884
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Diệp Chi-
dc.contributor.authorTạ, Thị Kim Tuyến-
dc.date.accessioned2018-12-25T03:14:50Z-
dc.date.available2018-12-25T03:14:50Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/5884-
dc.description57trvi_VN
dc.description.abstractBột mì là nguyên liệu chính để sản xuất ra các thực phẩm phổ biến, được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng như: bánh mì, bánh gatô, các loại bánh ngọt... Vì vậy, bột mì được bán khá phổ biến tại các chợ, các siêu thị. Tuy nhiên chất lượng của bột mì ít được chú trọng, người tiêu dùng chưa thực sự quan tâm và tìm hiểu về chất lượng sản phẩm họ đang dùng. Đề tài được thực hiện nhằm bước đầu xác định chất lượng của sản phẩm này. Đề tài được tiến hành trên 20 mẫu thu mua ngẫu nhiên trên địa bàn thành phố Cần Thơ và được khảo sát với các chỉ tiêu như: Protein, gluxit, độ ẩm, chỉ số acid, hàm lượng Chì (Pb) và hàm lượng Cadimi (Cd).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa họcvi_VN
dc.titleKHẢO SÁT MỘT SỐ CHỈ TIÊU HÓA LÝ CỦA BỘT MÌ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ CẦN THƠvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.57 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.4.50


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.