Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/59008
Nhan đề: | Khảo sát thực trạng sử dụng phụ gia phẩm màu trong thực phẩm trên đỊa bàn thành phố Nam Định |
Tác giả: | Trần, Thị Bích Hồng |
Từ khoá: | Phẩm màu Thực phẩm Mẫu |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 360 .- Tr.96-100 |
Tóm tắt: | Qua quá trình khảo sát thực trạng sử dụng phụ gia phẩm màu trong thực phẩm trên địa bàn thành phố Nam Định, đã xác định được 102/150 mẫu thực phẩm có chứa phẩm màu, chiếm tý lệ 68%. Các mẫu mứt, hạt dưa, thịt nướng, ô mai 100% đều sử dụng phẩm màu. Có 23/102 mẫu thực phẩm sử dụng phẩm màu quá định lượng, chiếm 22,54%. 15/102 mẫu thực phẩm sử dụng phẩm màu ngoài danh mục chiếm 14,7%, và 72,9% màu thực phẩm sử dụng phẩm màu tổng hợp. Nghiên cứu giúp các nhà quản lý có thêm kênh thông tin phản ánh tình trạng lạm dụng phụ gia phẩm màu trong chế biển, kinh doanh thực phạm. Sử dụng phẩm màu vẫn luôn là vấn đề quan tâm của các cơ quan quản lý và đối với mỗi gia đình trong việc đảm bảo bữa ăn an toàn. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/59008 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.53 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.97.1 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.