Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/59008
Nhan đề: Khảo sát thực trạng sử dụng phụ gia phẩm màu trong thực phẩm trên đỊa bàn thành phố Nam Định
Tác giả: Trần, Thị Bích Hồng
Từ khoá: Phẩm màu
Thực phẩm
Mẫu
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 360 .- Tr.96-100
Tóm tắt: Qua quá trình khảo sát thực trạng sử dụng phụ gia phẩm màu trong thực phẩm trên địa bàn thành phố Nam Định, đã xác định được 102/150 mẫu thực phẩm có chứa phẩm màu, chiếm tý lệ 68%. Các mẫu mứt, hạt dưa, thịt nướng, ô mai 100% đều sử dụng phẩm màu. Có 23/102 mẫu thực phẩm sử dụng phẩm màu quá định lượng, chiếm 22,54%. 15/102 mẫu thực phẩm sử dụng phẩm màu ngoài danh mục chiếm 14,7%, và 72,9% màu thực phẩm sử dụng phẩm màu tổng hợp. Nghiên cứu giúp các nhà quản lý có thêm kênh thông tin phản ánh tình trạng lạm dụng phụ gia phẩm màu trong chế biển, kinh doanh thực phạm. Sử dụng phẩm màu vẫn luôn là vấn đề quan tâm của các cơ quan quản lý và đối với mỗi gia đình trong việc đảm bảo bữa ăn an toàn.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/59008
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.53 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.97.1


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.