Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/59524
Title: | Quản lý dịch vụ ăn uống trong khách sạn thời Covid-19 |
Authors: | Nguyễn, Thị Hoài Thanh |
Keywords: | Khách sạn Dịch vụ ăn uống Quản lý Đại dịch Covid-19 |
Issue Date: | 2021 |
Series/Report no.: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 06 .- Tr.16-17 |
Abstract: | Với đóng góp 10% GDB toàn cầu, du lịch là một trong những ngành kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề nhất do diễn biến phức tạp của Covid-19 trong thời gian qua. Đợt thứ ba của Covid-19 đã làm cho các doanh nghiệp càng thêm khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng dẫn đến doanh thu, lợi nhuận sụt giảm nhanh chóng. Trước tình hình này, các nhà điều hành kinh doanh khách sạn không chỉ quan tâm đến việc lấp đầy phòng mà còn phải có những giải pháp an toàn khi phục vụ khách. Trong đó, việc quản lý tốt dịch vụ ăn uống tại khách sạn là vô cùng quan trọng. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/59524 |
ISSN: | 0866-7373 |
Appears in Collections: | Du lịch Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 684.26 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.135.215.149 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.