Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60406
Title: Nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin BCTC tại các doanh nghiệp chế biến thủy sản trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa
Authors: Lê, Thị Loan
Uông, Thị Nga
Keywords: Báo cáo tài chính
Chất lượng thông tin
Nhân tố ảnh hưởng
Doanh nghiệp chế biến thủy sản
Huyện Tĩnh Gia
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 15 .- Tr.116-119
Abstract: Trong bài viết này, nhóm tác giả nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin báo cáo tài chính (BCTC) tại các doanh nghiệp chế biến thủy sản trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Kết quả tìm ra 4 nhân tố ảnh hưởng, bao gồm: Tổ chức công tác kế toán; Năng lực nhân viên kế toán; Tính hữu hiệu từ hệ thống kiểm soát nội bộ; Hành vi quản trị lợi nhuận. Từ đó, nhóm tác giả đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng thông tin BCTC tại các doanh nghiệp này.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60406
ISSN: 0866-7120
Appears in Collections:Kinh tế và Dự báo

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.24 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.220.239


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.