Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60406
Nhan đề: | Nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin BCTC tại các doanh nghiệp chế biến thủy sản trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa |
Tác giả: | Lê, Thị Loan Uông, Thị Nga |
Từ khoá: | Báo cáo tài chính Chất lượng thông tin Nhân tố ảnh hưởng Doanh nghiệp chế biến thủy sản Huyện Tĩnh Gia |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 15 .- Tr.116-119 |
Tóm tắt: | Trong bài viết này, nhóm tác giả nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin báo cáo tài chính (BCTC) tại các doanh nghiệp chế biến thủy sản trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Kết quả tìm ra 4 nhân tố ảnh hưởng, bao gồm: Tổ chức công tác kế toán; Năng lực nhân viên kế toán; Tính hữu hiệu từ hệ thống kiểm soát nội bộ; Hành vi quản trị lợi nhuận. Từ đó, nhóm tác giả đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng thông tin BCTC tại các doanh nghiệp này. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60406 |
ISSN: | 0866-7120 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế và Dự báo |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.24 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.21.12.122 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.