Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60406
Nhan đề: Nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin BCTC tại các doanh nghiệp chế biến thủy sản trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa
Tác giả: Lê, Thị Loan
Uông, Thị Nga
Từ khoá: Báo cáo tài chính
Chất lượng thông tin
Nhân tố ảnh hưởng
Doanh nghiệp chế biến thủy sản
Huyện Tĩnh Gia
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 15 .- Tr.116-119
Tóm tắt: Trong bài viết này, nhóm tác giả nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin báo cáo tài chính (BCTC) tại các doanh nghiệp chế biến thủy sản trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Kết quả tìm ra 4 nhân tố ảnh hưởng, bao gồm: Tổ chức công tác kế toán; Năng lực nhân viên kế toán; Tính hữu hiệu từ hệ thống kiểm soát nội bộ; Hành vi quản trị lợi nhuận. Từ đó, nhóm tác giả đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng thông tin BCTC tại các doanh nghiệp này.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60406
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.24 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.12.122


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.