Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60406
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Thị Loan | - |
dc.contributor.author | Uông, Thị Nga | - |
dc.date.accessioned | 2021-08-05T06:55:34Z | - |
dc.date.available | 2021-08-05T06:55:34Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7120 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60406 | - |
dc.description.abstract | Trong bài viết này, nhóm tác giả nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin báo cáo tài chính (BCTC) tại các doanh nghiệp chế biến thủy sản trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Kết quả tìm ra 4 nhân tố ảnh hưởng, bao gồm: Tổ chức công tác kế toán; Năng lực nhân viên kế toán; Tính hữu hiệu từ hệ thống kiểm soát nội bộ; Hành vi quản trị lợi nhuận. Từ đó, nhóm tác giả đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng thông tin BCTC tại các doanh nghiệp này. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 15 .- Tr.116-119 | - |
dc.subject | Báo cáo tài chính | vi_VN |
dc.subject | Chất lượng thông tin | vi_VN |
dc.subject | Nhân tố ảnh hưởng | vi_VN |
dc.subject | Doanh nghiệp chế biến thủy sản | vi_VN |
dc.subject | Huyện Tĩnh Gia | vi_VN |
dc.title | Nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thông tin BCTC tại các doanh nghiệp chế biến thủy sản trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Kinh tế và Dự báo |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.24 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.142.212.225 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.