Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60420
Nhan đề: | Ảnh hưởng của hình ảnh ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của khách du lịch tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên |
Tác giả: | Trần, Thị Tuyết Đỗ, Thị Bắc |
Từ khoá: | Hình ảnh ẩm thực địa phương Trải nghiệm Sự thỏa mãn Du lịch Thái Nguyên |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 15 .- Tr.145-148 |
Tóm tắt: | Nhằm đánh giá tác động của hình ảnh ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của khách du lịch thông qua khảo sát 200 khách du tịch tại Thái Nguyên, kết quả cho thấy, có 4 nhân tố của hình ảnh ẩm thực có tác động tích cực đến sự hài lòng của khách du lịch đó là: (1) Chất lượng ẩm thực; (2) Văn hóa ẩm thực; (3) Đặc điểm bối cảnh; (4) Bầu không khí. Từ đó, nghiên cứu đề xuất một số kiến nghị về hình ảnh ẩm thực địa phương để làm tăng sự hài lòng của du khách khi đến du lịch tại Thái Nguyên. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60420 |
ISSN: | 0866-7373 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế và Dự báo |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.31 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.119.105.32 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.