Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60420
Nhan đề: Ảnh hưởng của hình ảnh ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của khách du lịch tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên
Tác giả: Trần, Thị Tuyết
Đỗ, Thị Bắc
Từ khoá: Hình ảnh ẩm thực địa phương
Trải nghiệm
Sự thỏa mãn
Du lịch
Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 15 .- Tr.145-148
Tóm tắt: Nhằm đánh giá tác động của hình ảnh ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của khách du lịch thông qua khảo sát 200 khách du tịch tại Thái Nguyên, kết quả cho thấy, có 4 nhân tố của hình ảnh ẩm thực có tác động tích cực đến sự hài lòng của khách du lịch đó là: (1) Chất lượng ẩm thực; (2) Văn hóa ẩm thực; (3) Đặc điểm bối cảnh; (4) Bầu không khí. Từ đó, nghiên cứu đề xuất một số kiến nghị về hình ảnh ẩm thực địa phương để làm tăng sự hài lòng của du khách khi đến du lịch tại Thái Nguyên.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60420
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.31 MBAdobe PDF
Your IP: 3.148.112.25


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.