Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/61660
Title: Các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển sản xuất chè nguyên liệu bền vững ở tỉnh Phú Thọ
Authors: Chung, Thị Kim Chung
Keywords: Các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển sản xuất chè nguyên liệu bền vững
Ở tỉnh Phú Thọ
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 17 .- Tr.96-98
Abstract: Phú Thọ từ lâu được xem như là cái nôi của ngành chè Việt Nam, phát triển sản xuất chè nguyên liệu luôn đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Tỉnh, Trong những năm qua, tuy phát triển sản xuất chè nguyên liệu ở tỉnh Phú Thọ đã đạt được những kết quả quan trọng, nhưng sự phát triển đó còn chưa ổn định và bền vững. Bài viết phân tích và làm sáng tỏ các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển chè nguyên liệu bền vững trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, qua đó đưa ra một số giải pháp hữu hiệu nhằm phát triển ngành chè trong thời gian tới.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/61660
ISSN: 0866-7120
Appears in Collections:Kinh tế và Dự báo

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.66 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.170.164


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.