Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/61660
Nhan đề: Các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển sản xuất chè nguyên liệu bền vững ở tỉnh Phú Thọ
Tác giả: Chung, Thị Kim Chung
Từ khoá: Các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển sản xuất chè nguyên liệu bền vững
Ở tỉnh Phú Thọ
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 17 .- Tr.96-98
Tóm tắt: Phú Thọ từ lâu được xem như là cái nôi của ngành chè Việt Nam, phát triển sản xuất chè nguyên liệu luôn đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Tỉnh, Trong những năm qua, tuy phát triển sản xuất chè nguyên liệu ở tỉnh Phú Thọ đã đạt được những kết quả quan trọng, nhưng sự phát triển đó còn chưa ổn định và bền vững. Bài viết phân tích và làm sáng tỏ các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển chè nguyên liệu bền vững trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, qua đó đưa ra một số giải pháp hữu hiệu nhằm phát triển ngành chè trong thời gian tới.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/61660
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.66 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.77.244


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.