Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/61767
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phan, Thị Cúc | - |
dc.date.accessioned | 2021-08-18T00:58:32Z | - |
dc.date.available | 2021-08-18T00:58:32Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7120 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/61767 | - |
dc.description.abstract | Thông qua phương pháp phân tích định lượng, nghiên cứu tìm ra các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có 6 nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng theo thứ tự giảm dần là: Sự đảm bảo; Món ăn; Sự tin cậy; Nhân viên phục vụ; Sự an toàn và điều kiện vệ sinh: Khuôn viên nhà hàng, bãi đổ xe và trang phục của nhân viên. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 18 .- Tr.139-142 | - |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ nhà hàng | vi_VN |
dc.subject | Quản trị kinh doanh | vi_VN |
dc.subject | TP. Quy Nhơn | vi_VN |
dc.subject | Bình Định | vi_VN |
dc.title | Những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng tại TP. Quy Nhơn tỉnh Bình Định | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Kinh tế và Dự báo |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.36 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.146.178.241 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.