Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62274
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhương Ngọc-
dc.date.accessioned2021-08-20T06:56:09Z-
dc.date.available2021-08-20T06:56:09Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-8043-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62274-
dc.description.abstractGiống là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến sản lượng và chất lượng của các vụ nuôi. Hiện nay, việc kiểm soát nguồn giống đã được tiến hành đồng bộ và mang lại những tín hiệu khả quan.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 01 .- Tr.68-69-
dc.subjectKhả quan chất lượngvi_VN
dc.subjectGiống thủy sảnvi_VN
dc.titleKhả quan chất lượng giống thủy sảnvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thủy sản Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.147.193


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.