Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62278
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phan, Thanh Cường | - |
dc.date.accessioned | 2021-08-20T06:58:41Z | - |
dc.date.available | 2021-08-20T06:58:41Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 0866-8043 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62278 | - |
dc.description.abstract | Con tôm hiện là mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, mang lại giá trị kinh tế cao. Quy hoạch và đầu tư vùng nguyên liệu tôm đang trở thành nhiệm vụ cấp thiết để phục vụ cho xuất khẩu, đăc biệt là vùng nguyên liệu chất lượng, tạo lòng tin vững chắc với người tiêu dùng quốc tế. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 01 .- Tr.72-73 | - |
dc.subject | Nuôi tôm chuẩn | vi_VN |
dc.subject | Từ nguyên liệu sạch | vi_VN |
dc.title | Nuôi tôm chuẩn từ nguyên liệu sạch | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thủy sản Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.09 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.227.107.147 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.