Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62278
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhan, Thanh Cường-
dc.date.accessioned2021-08-20T06:58:41Z-
dc.date.available2021-08-20T06:58:41Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-8043-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62278-
dc.description.abstractCon tôm hiện là mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, mang lại giá trị kinh tế cao. Quy hoạch và đầu tư vùng nguyên liệu tôm đang trở thành nhiệm vụ cấp thiết để phục vụ cho xuất khẩu, đăc biệt là vùng nguyên liệu chất lượng, tạo lòng tin vững chắc với người tiêu dùng quốc tế.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 01 .- Tr.72-73-
dc.subjectNuôi tôm chuẩnvi_VN
dc.subjectTừ nguyên liệu sạchvi_VN
dc.titleNuôi tôm chuẩn từ nguyên liệu sạchvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thủy sản Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.09 MBAdobe PDF
Your IP: 18.227.107.147


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.