Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62288
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thu-
dc.date.accessioned2021-08-20T07:08:19Z-
dc.date.available2021-08-20T07:08:19Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-8043-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62288-
dc.description.abstractNhằm đảm bảo sản xuất những tháng cuối năm được thuận lợi để đáp ứng nguyên liệu cho chế biến xuất khẩu đang dần được đẩy mạnh, ngành thủy sản đã có chỉ đạo tăng cường những giải pháp thiết yếu.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 21 .- Tr.12-
dc.subjectTăng cường cho vụ nuôi cuối nămvi_VN
dc.titleTăng cường cho vụ nuôi cuối nămvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thủy sản Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.2 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.198.108


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.