Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62288
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm, Thu | - |
dc.date.accessioned | 2021-08-20T07:08:19Z | - |
dc.date.available | 2021-08-20T07:08:19Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 0866-8043 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62288 | - |
dc.description.abstract | Nhằm đảm bảo sản xuất những tháng cuối năm được thuận lợi để đáp ứng nguyên liệu cho chế biến xuất khẩu đang dần được đẩy mạnh, ngành thủy sản đã có chỉ đạo tăng cường những giải pháp thiết yếu. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 21 .- Tr.12 | - |
dc.subject | Tăng cường cho vụ nuôi cuối năm | vi_VN |
dc.title | Tăng cường cho vụ nuôi cuối năm | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thủy sản Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.2 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.22.42.99 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.