Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62365
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorSkretting Vietnam-
dc.date.accessioned2021-08-24T02:10:50Z-
dc.date.available2021-08-24T02:10:50Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-8043-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62365-
dc.description.abstractTrong chuỗi quy trình nuôi tôm, cho ăn là một trong những bước quan trong ảnh hưởng đến sự phát triển của tôm. Vậy làm thế nào để người dân nuôi tôm có thể đưa ra một quy trình cho ăn và quản lý việc cho ăn một cách hợp lý và khoa học? Hãy cùng Skretting Vietnam khám phá về nội dung này.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 21 .- Tr.64-
dc.subjectQuản lý cho ănvi_VN
dc.subjectMột cách khoa họcvi_VN
dc.titleQuản lý cho ăn một cách khoa họcvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thủy sản Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.16 MBAdobe PDF
Your IP: 18.220.13.15


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.