Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62368
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đan Linh | - |
dc.date.accessioned | 2021-08-24T02:18:56Z | - |
dc.date.available | 2021-08-24T02:18:56Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 0866-8043 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62368 | - |
dc.description.abstract | ProTyton, một nguyên liệu thức ăn protein đơn bào (SPC) đã được các nhà khoa học tại Mỹ và Canada chứng minh có khả năng nâng cao tỷ lệ sống, tăng trưởng và kháng bệnh cho tôm. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 21 .- Tr.67 | - |
dc.subject | Nuôi tôm bằng protein đơn bào | vi_VN |
dc.title | Nuôi tôm bằng protein đơn bào | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thủy sản Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.22 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.139.72.254 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.