Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62368
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐan Linh-
dc.date.accessioned2021-08-24T02:18:56Z-
dc.date.available2021-08-24T02:18:56Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-8043-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62368-
dc.description.abstractProTyton, một nguyên liệu thức ăn protein đơn bào (SPC) đã được các nhà khoa học tại Mỹ và Canada chứng minh có khả năng nâng cao tỷ lệ sống, tăng trưởng và kháng bệnh cho tôm.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 21 .- Tr.67-
dc.subjectNuôi tôm bằng protein đơn bàovi_VN
dc.titleNuôi tôm bằng protein đơn bàovi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thủy sản Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.22 MBAdobe PDF
Your IP: 3.136.19.136


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.