Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62376
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phương Ngọc | - |
dc.date.accessioned | 2021-08-24T02:31:37Z | - |
dc.date.available | 2021-08-24T02:31:37Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 0866-8043 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62376 | - |
dc.description.abstract | Là loài hải sản có giá trị kinh tế cao, tuy nhiên tình trạng khai thác ngày càng nhiều khiến sá sùng ngoài tự nhiên đang dần cạn kiệt. Vì thế, hiện nay các nhà khoa học đã và đang tiến hành nghiên cứu phát triển nuôi thương phẩm sá sùng, trong đó sinh sản nhân tạo giống là khâu mấu chốt. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 21 .- Tr.72-73 | - |
dc.subject | Thành công chờ đột phá | vi_VN |
dc.title | Thành công chờ đột phá | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thủy sản Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.32 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.142.156.202 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.