Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62376
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhương Ngọc-
dc.date.accessioned2021-08-24T02:31:37Z-
dc.date.available2021-08-24T02:31:37Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0866-8043-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62376-
dc.description.abstractLà loài hải sản có giá trị kinh tế cao, tuy nhiên tình trạng khai thác ngày càng nhiều khiến sá sùng ngoài tự nhiên đang dần cạn kiệt. Vì thế, hiện nay các nhà khoa học đã và đang tiến hành nghiên cứu phát triển nuôi thương phẩm sá sùng, trong đó sinh sản nhân tạo giống là khâu mấu chốt.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 21 .- Tr.72-73-
dc.subjectThành công chờ đột phávi_VN
dc.titleThành công chờ đột phávi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thủy sản Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.32 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.156.202


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.