Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62382
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorThanh Huyền-
dc.date.accessioned2021-08-24T02:37:39Z-
dc.date.available2021-08-24T02:37:39Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-8043-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62382-
dc.description.abstractVới cách chế biến độc đáo kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu rau củ, nấm và hải sản, món ăn không chỉ ngon mà còn chứa đầy đủ các dưỡng chất.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 21 .- Tr.80-
dc.subjectĐậu hũ hải sản nướng giấy bạcvi_VN
dc.titleĐậu hũ hải sản nướng giấy bạcvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Bộ sưu tập: Thủy sản Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.04 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.12.100


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.