Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62382
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Thanh Huyền | - |
dc.date.accessioned | 2021-08-24T02:37:39Z | - |
dc.date.available | 2021-08-24T02:37:39Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 0866-8043 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62382 | - |
dc.description.abstract | Với cách chế biến độc đáo kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu rau củ, nấm và hải sản, món ăn không chỉ ngon mà còn chứa đầy đủ các dưỡng chất. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 21 .- Tr.80 | - |
dc.subject | Đậu hũ hải sản nướng giấy bạc | vi_VN |
dc.title | Đậu hũ hải sản nướng giấy bạc | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Bộ sưu tập: | Thủy sản Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.04 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.12.100 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.