Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62384
Nhan đề: | Nghiên cứu sự biến động của năng suất và phẩm chất giống khoai lang tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Lang Lê, Thị Trúc Phương Nguyễn, Trọng Phước |
Từ khoá: | P-carotene Khoai lang Vitamin C Vitamin A |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 362 .- Tr.48-54 |
Tóm tắt: | Khoai lang còn chứa các loại vitamin E, Bl, B2 và axit folic, rất giàu khoáng chất bổ sung chức năng của cơ thể như kẽm và canxi. Trong các giống thí nghiệm, giống Hưng Lộc có hàm lượng p-carotene (47,78 ug/g), vitamin C (27,68%) cao nhất. Trong khi đó tỉ lệ sắt của giống tím Nhật rất cao 0,617 mg/100g, cao hơn giống đối chứng. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62384 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.53 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.116.89.70 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.