Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62384
Nhan đề: Nghiên cứu sự biến động của năng suất và phẩm chất giống khoai lang tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long
Tác giả: Nguyễn, Thị Lang
Lê, Thị Trúc Phương
Nguyễn, Trọng Phước
Từ khoá: P-carotene
Khoai lang
Vitamin C
Vitamin A
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 362 .- Tr.48-54
Tóm tắt: Khoai lang còn chứa các loại vitamin E, Bl, B2 và axit folic, rất giàu khoáng chất bổ sung chức năng của cơ thể như kẽm và canxi. Trong các giống thí nghiệm, giống Hưng Lộc có hàm lượng p-carotene (47,78 ug/g), vitamin C (27,68%) cao nhất. Trong khi đó tỉ lệ sắt của giống tím Nhật rất cao 0,617 mg/100g, cao hơn giống đối chứng.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62384
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.53 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.89.70


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.