Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62384
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lang-
dc.contributor.authorLê, Thị Trúc Phương-
dc.contributor.authorNguyễn, Trọng Phước-
dc.date.accessioned2021-08-24T02:52:46Z-
dc.date.available2021-08-24T02:52:46Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62384-
dc.description.abstractKhoai lang còn chứa các loại vitamin E, Bl, B2 và axit folic, rất giàu khoáng chất bổ sung chức năng của cơ thể như kẽm và canxi. Trong các giống thí nghiệm, giống Hưng Lộc có hàm lượng p-carotene (47,78 ug/g), vitamin C (27,68%) cao nhất. Trong khi đó tỉ lệ sắt của giống tím Nhật rất cao 0,617 mg/100g, cao hơn giống đối chứng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 362 .- Tr.48-54-
dc.subjectP-carotenevi_VN
dc.subjectKhoai langvi_VN
dc.subjectVitamin Cvi_VN
dc.subjectVitamin Avi_VN
dc.titleNghiên cứu sự biến động của năng suất và phẩm chất giống khoai lang tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Longvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.53 MBAdobe PDF
Your IP: 18.219.107.243


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.