Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62384
Title: Nghiên cứu sự biến động của năng suất và phẩm chất giống khoai lang tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long
Authors: Nguyễn, Thị Lang
Lê, Thị Trúc Phương
Nguyễn, Trọng Phước
Keywords: P-carotene
Khoai lang
Vitamin C
Vitamin A
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 362 .- Tr.48-54
Abstract: Khoai lang còn chứa các loại vitamin E, Bl, B2 và axit folic, rất giàu khoáng chất bổ sung chức năng của cơ thể như kẽm và canxi. Trong các giống thí nghiệm, giống Hưng Lộc có hàm lượng p-carotene (47,78 ug/g), vitamin C (27,68%) cao nhất. Trong khi đó tỉ lệ sắt của giống tím Nhật rất cao 0,617 mg/100g, cao hơn giống đối chứng.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62384
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.53 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.16.251


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.