Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62384
Title: | Nghiên cứu sự biến động của năng suất và phẩm chất giống khoai lang tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long |
Authors: | Nguyễn, Thị Lang Lê, Thị Trúc Phương Nguyễn, Trọng Phước |
Keywords: | P-carotene Khoai lang Vitamin C Vitamin A |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 362 .- Tr.48-54 |
Abstract: | Khoai lang còn chứa các loại vitamin E, Bl, B2 và axit folic, rất giàu khoáng chất bổ sung chức năng của cơ thể như kẽm và canxi. Trong các giống thí nghiệm, giống Hưng Lộc có hàm lượng p-carotene (47,78 ug/g), vitamin C (27,68%) cao nhất. Trong khi đó tỉ lệ sắt của giống tím Nhật rất cao 0,617 mg/100g, cao hơn giống đối chứng. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62384 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.53 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.16.251 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.