Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62389
Nhan đề: Ảnh hưởng của nhiệt độ và thức ăn đến đặc điểm sinh học nhện bắt mối Ambiyseius largaensis (Muma) (Acari: Phytoseiidae)
Tác giả: Nguyễn, Đức Tùng
Đào, Thùy Linh
Từ khoá: Bọ trĩ FrankimieUa occidentals
Phấn hoa Typha latifoha
Nhện bắt mồi Ambiyseius largoensis
Tỷ lệ tăng tự nhiên
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 362 .- Tr.66-72
Tóm tắt: Nhện bắt mồi Amblyseius largoensis (Acari: Phytoseiidae) là một loài thiên địch của bọ trĩ được phát hiện khá phổ biến trên một số cây rau tại các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng. Tuy nhiên, chưa có công trình nghiên cứu nào về loài nhện bắt mồi này được công bố tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về loài nhện bắt mồi này, đã tiến hành nghiên cứu sự ảnh hưởng của hai loại thức ăn: bọ trĩ Frankliniella ocddentalis (Pergande) (vật môi tự nhiên) và phẩn hoa Typha latâolia L (một loại thức ăn thường dùng trong nhân nuôi nhện bất mồi đa thục) đến thời gian phát dục, sức sinh sản và sức tăng quần thể của chúng ở hai mức nhiệt độ 20°C và 25°C.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62389
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.89 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.198.70


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.