Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62660
Nhan đề: Nghiên cứu sự hài lòng của khách du lịch nước ngoài đối với ẩm thực tai TP. Hồ Chí Minh
Tác giả: Nguyễn, Thị Hoàng Oanh
Nguyễn, Lương Ngân
Từ khoá: Ẩm thực
Khách du lịch
Nước ngoài
Hài lòng
TP. Hồ chí Minh
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 21 .- Tr.104-107
Tóm tắt: Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách du lịch nước ngoài đối với ẩm thực tại TP. Hồ Chí Minh. Qua khảo sát 256 khách du lịch nước ngoài, kết quả cho thấy, các nhân tố: Hữu hình, Độ tin cậy, Khả năng đáp ứng, Năng lực phục vụ và Cảm thông có mối quan hệ với sự hài lòng của khách du lịch nước ngoài. Trên cơ sở đó, một số gợi ý giải pháp được đề xuất nhằm nâng cao sự hài lòng của du khách.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62660
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.25 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.91.170


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.