Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62717
Nhan đề: Tăng cường quản lý nuôi trồng thủy sản nước ngọt ở Hải Phòng để phát triển bền vững
Tác giả: Nguyễn, Hữu Xuân
Nguyễn, Thị Minh Hiền
Từ khoá: Tăng cường quản lý nuôi trồng thủy sản nước ngọt
Phát triển bền vững
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 23 .- Tr.79-81
Tóm tắt: Trong những năm qua, nuôi trồng thủy sản nước ngọt của TP. Hải Phòng đã có bước phát triển (tăng diện tích, tăng vụ nuôi dựa vào nguồn lực tự nhiên). Tuy nhiên, công tác quản lý hoạt động này vẫn đang có những hạn chế, như: Diện tích đất nuôi trồng thủy sản nước ngọt bị ảnh hưởng từ phát triển công nghiệp và dịch vụ của Thành phố; Nuôi trồng thủy sản đã và đang có dấu hiệu gây tác động tiêu cực đến nguồn lợi và môi trường sinh thái, như: ô nhiễm nguồn nước và đe dọa tính bền vững của tăng trưởng kinh tế của Thành phố. Để quản lý nuôi trồng thủy sản nước ngọt ở Hải Phòng theo hướng bền vững, thời gian tới cần thực hiện nhiều gỉải pháp đồng bộ.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/62717
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.88 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.19.89


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.