Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63075
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐào, Tuyết Lan-
dc.contributor.authorPhan, Thị Yến Phượng-
dc.date.accessioned2021-08-31T01:54:18Z-
dc.date.available2021-08-31T01:54:18Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-1914-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63075-
dc.description.abstractTổ chức thực hiện kế toán quản trị trong các doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn tại nước ta là một yêu cầu cần thiết và khách quan, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực trong các loại hình dịch vụ du lịch và tăng tính cạnh tranh khi hội nhập vào khu vực kinh tế quốc tế. Vậy, công tác kế toán quản trị tại các nhà hàng khách sạn hiện nay được triển khai như thế nào? Làm thế nào để xác định nội dung kế toán quản trị phù hợp với từng doanh nghiệp? Nghiên cứu của tác giả nhằm trả lời cho những câu hỏi trên.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kế toán & Kiểm toán;Số 07 .- Tr.37-40-
dc.subjectKế toánvi_VN
dc.subjectKế toán quản trịvi_VN
dc.titleKế toán quản trị trong doanh nghiệp du lịchvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Kế toán và Kiểm toán

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.29 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.182.217


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.