Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63425
Nhan đề: | Giải pháp hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh khởi nghiệp |
Tác giả: | Trần, Thị Ngọc Lan |
Từ khoá: | Ý định khởi nghiệp Sinh viên Các nhân tố ảnh hưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 12 .- Tr.85-88 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp cửa sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Với dữ liệu nghiên cứu được thu thập từ 280 sinh viên đang học tại Trường, kết quả nghiên cứu chỉ ra 7 nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của sinh viên, bao gồm: (1) Giáo dục; (2) sẵn sàng kinh doanh; (3) Ý kiến mọi người xung quanh; (4) Sự đám mê kinh doanh; (5) Nguồn vốn; (6) Thái độ; và (7) Kinh nghiệm. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63425 |
ISSN: | 0866-7120 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế và Dự báo |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.24 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.188.137.209 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.