Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63525
Nhan đề: | Năng lực cạnh tranh động của doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi Viêt Nam trong bối cảnh hội nhập |
Tác giả: | Lê, Xuân Tình |
Từ khoá: | Năng lực cạnh tranh động Doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi Viêt Nam trong bối cảnh hội nhập |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 28 .- Tr.33-36 |
Tóm tắt: | Thông qua khảo sát 254 cán bộ quản lý tại các doanh nghiệp (DN) sản xuất thức ăn chăn nuôi (TACN) tại các khu công nghiệp thuộc 3 địa phương Hà Nam, Hưng Yên, Bình Dương, trong đầu năm 2019, nghiên cứu đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh động của DN sản xuất TACN thông qua các nội dung: (1) Năng lực đổi mới và sáng tạo; (2) Năng lực marketing; (3) Năng lực định hướng kinh doanh; (4) Năng lực liên kết hợp tác. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh động của DN sản xuất TACN Việt Nam trong bốì cảnh hội nhập. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63525 |
ISSN: | 0866-7120 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế và Dự báo |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 803.52 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.148.107.229 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.