Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63525
Nhan đề: Năng lực cạnh tranh động của doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi Viêt Nam trong bối cảnh hội nhập
Tác giả: Lê, Xuân Tình
Từ khoá: Năng lực cạnh tranh động
Doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi
Viêt Nam trong bối cảnh hội nhập
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 28 .- Tr.33-36
Tóm tắt: Thông qua khảo sát 254 cán bộ quản lý tại các doanh nghiệp (DN) sản xuất thức ăn chăn nuôi (TACN) tại các khu công nghiệp thuộc 3 địa phương Hà Nam, Hưng Yên, Bình Dương, trong đầu năm 2019, nghiên cứu đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh động của DN sản xuất TACN thông qua các nội dung: (1) Năng lực đổi mới và sáng tạo; (2) Năng lực marketing; (3) Năng lực định hướng kinh doanh; (4) Năng lực liên kết hợp tác. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh động của DN sản xuất TACN Việt Nam trong bốì cảnh hội nhập.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63525
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
803.52 kBAdobe PDF
Your IP: 3.148.107.229


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.