Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63525
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Xuân Tình-
dc.date.accessioned2021-09-07T01:24:00Z-
dc.date.available2021-09-07T01:24:00Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0866-7120-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63525-
dc.description.abstractThông qua khảo sát 254 cán bộ quản lý tại các doanh nghiệp (DN) sản xuất thức ăn chăn nuôi (TACN) tại các khu công nghiệp thuộc 3 địa phương Hà Nam, Hưng Yên, Bình Dương, trong đầu năm 2019, nghiên cứu đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh động của DN sản xuất TACN thông qua các nội dung: (1) Năng lực đổi mới và sáng tạo; (2) Năng lực marketing; (3) Năng lực định hướng kinh doanh; (4) Năng lực liên kết hợp tác. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh động của DN sản xuất TACN Việt Nam trong bốì cảnh hội nhập.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 28 .- Tr.33-36-
dc.subjectNăng lực cạnh tranh độngvi_VN
dc.subjectDoanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôivi_VN
dc.subjectViêt Nam trong bối cảnh hội nhậpvi_VN
dc.titleNăng lực cạnh tranh động của doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi Viêt Nam trong bối cảnh hội nhậpvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Kinh tế và Dự báo

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
803.52 kBAdobe PDF
Your IP: 18.222.116.87


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.