Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/6366
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Nguyễn Hải Nam | - |
dc.contributor.advisor | Huỳnh, Thanh Tới | - |
dc.contributor.author | Trịnh, Tái Đỉnh | - |
dc.date.accessioned | 2019-01-18T02:40:31Z | - |
dc.date.available | 2019-01-18T02:40:31Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.other | LV5729,5730/2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/6366 | - |
dc.description | 13tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu nhằm xác định liều lượng bổ sung natri-citrate vào thức ăn trong ương hậu ấu trùng tôm sú (Penaeus monodon). Thí nghiệm được bố trí với 5 nghiệm thức, 3 lần lặp lại. Natri-citrate được bổ sung với liều lượng từ 0-20 g/kg thức ăn với 5 nghiệm thức 0 (đối chứng), 5, 10, 15, 20 g/kg thức ăn và được cho ăn hằng ngày,ngày cho ăn 4 lần. Tôm có khối lượng ban đầu là 0,02 g/cá thể, mật độ thả là 2 cá thể//L ở độ mặn 10 ‰. Kết quả sau 30 ngày ương cho thấy tôm nuôi ở nghiệm thức bổ sung natri-citrate trong khẩu phần ăn có cải thiện chiều dài và khối lượng, nhưng cao hơn không có ý nghĩa thống kê (p>0,05) so với tôm ở nghiệm thức đối chứng. Thức ăn có tỉ lệ sống cao nhất (85,8%) sau sốc formaline ở nghiệm thức với natri citrate được bổ sung với liều lượng 5g/kg, cao hơn có ý nghĩa thống kê (p<0,05) ở nghiệm thức đối chứng (63,1%). | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Nuôi trồng thủy sản | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu sử dụng natri-citrate trong ương hậu ấu trùng tôm sú (Penaeus monodon) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 715.46 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.161.199 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.