Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/6387
Nhan đề: Chất lượng nước trên sông Hậu khu vực gần cửa sông
Tác giả: Vũ, Ngọc Út
Phạm, Thị Trúc Thanh
Từ khoá: Nuôi trồng thủy sản
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện tại 3 điểm trên khu vực hạ nguồn sông Hậu (cửa sông Cái Côn; cửa sông Đại Ngãi; cửa sông Trần Đề). Chất lượng môi trường nước được thu hàng tháng vào thời điểm thủy triều cao và thủy triều thấp trong thời gian 12 tháng. Các yếu tố chất lượng môi trường nước được khảo sát bao gồm nhiệt độ, pH, độ mặn, độ đục, TSS, DO, COD, TAN, TN, PO43- và TP. Kết quả cho thấy chất lượng môi trường nước vào thời điểm triều cao tốt hơn thời điểm triều thấp, ở cả ba điểm. Khu vực cửa sông Trần Đề có chất lượng nước biến đổi phức tạp nhất do đây là vùng hạ lưu và tiếp giáp với biển nên chất lượng môi trường nước dễ bị biến động. Hai điểm Cái Côn và Đại Ngãi do do nằm sâu trong nội địa, ít ảnh hưởng bởi độ mặn chất lượng nước chịu ảnh hưởng bởi nguồn nước từ thượng nguồn và nội đồng đổ ra. Nhìn chung chất lượng nước khu vực khảo sát khá biến động giữa triều thấp và triều cao một số yếu tố vượt giới hạn so với Quy chuẩn Kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước mặt (QCVN08-MT:2015/BTNMT).
Mô tả: 13tr.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/6387
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.13 MBAdobe PDF
Your IP: 18.225.117.89


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.