Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64300
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Hữu Dong-
dc.date.accessioned2021-09-16T01:32:14Z-
dc.date.available2021-09-16T01:32:14Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64300-
dc.description.abstractDương cam cúc có mùi thơm dễ chịu, tinh dầu mới chưng cất có màu xanh da trời, sau chuyển dần sang màu xanh và màu nâu do tác động của ánh sáng và không khí, nên cần lưu ý trong bảo quản.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 632 .- Tr.12-
dc.subjectDương cam cúcvi_VN
dc.titleDương cam cúcvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
192.74 kBAdobe PDF
Your IP: 18.220.103.49


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.