Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64301
Nhan đề: | Tạo màu tự nhiên cho thực phẩm |
Tác giả: | Vũ, Thanh Hồng |
Từ khoá: | Thực phẩm Màu tự nhiên |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 632 .- Tr.13-14 |
Tóm tắt: | Bài viết giới thiệu một số loại cây cỏ trong tự nhiên như nghệ vàng, nhụy hoa nghệ tây, màu tự nhiên từ annatto được đưa vào công thức nấu ăn với mục đích tạo màu cho hiệu quả rất tốt. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64301 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 608.75 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.141.192.174 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.