Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64301
Nhan đề: Tạo màu tự nhiên cho thực phẩm
Tác giả: Vũ, Thanh Hồng
Từ khoá: Thực phẩm
Màu tự nhiên
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 632 .- Tr.13-14
Tóm tắt: Bài viết giới thiệu một số loại cây cỏ trong tự nhiên như nghệ vàng, nhụy hoa nghệ tây, màu tự nhiên từ annatto được đưa vào công thức nấu ăn với mục đích tạo màu cho hiệu quả rất tốt.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64301
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
608.75 kBAdobe PDF
Your IP: 3.141.192.174


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.