Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64301
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Thanh Hồng-
dc.date.accessioned2021-09-16T01:33:03Z-
dc.date.available2021-09-16T01:33:03Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64301-
dc.description.abstractBài viết giới thiệu một số loại cây cỏ trong tự nhiên như nghệ vàng, nhụy hoa nghệ tây, màu tự nhiên từ annatto được đưa vào công thức nấu ăn với mục đích tạo màu cho hiệu quả rất tốt.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 632 .- Tr.13-14-
dc.subjectThực phẩmvi_VN
dc.subjectMàu tự nhiênvi_VN
dc.titleTạo màu tự nhiên cho thực phẩmvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
608.75 kBAdobe PDF
Your IP: 13.59.99.10


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.