Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64301
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Vũ, Thanh Hồng | - |
dc.date.accessioned | 2021-09-16T01:33:03Z | - |
dc.date.available | 2021-09-16T01:33:03Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1922 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64301 | - |
dc.description.abstract | Bài viết giới thiệu một số loại cây cỏ trong tự nhiên như nghệ vàng, nhụy hoa nghệ tây, màu tự nhiên từ annatto được đưa vào công thức nấu ăn với mục đích tạo màu cho hiệu quả rất tốt. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 632 .- Tr.13-14 | - |
dc.subject | Thực phẩm | vi_VN |
dc.subject | Màu tự nhiên | vi_VN |
dc.title | Tạo màu tự nhiên cho thực phẩm | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thuốc và Sức khỏe |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 608.75 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.218.44 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.