Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64303
Nhan đề: Chanh thức ăn, vị thuốc bốn mùa
Tác giả: Phó, Đức Thuần
Từ khoá: Chanh
Vị thuốc
Thức ăn
Bốn mùa
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 632 .- Tr.14-15
Tóm tắt: Chanh là sản vật của các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới được trồng lâu đời ở khắp mọi miền đất nước, cho quả quanh năm. Quả và lá chanh là gia vị hết sức thân quen của nhiều dân tộc. Mọi bộ phận của chanh đều được dùng làm thuốc chữa bệnh.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64303
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.09 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.12.140


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.