Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64303
Nhan đề: | Chanh thức ăn, vị thuốc bốn mùa |
Tác giả: | Phó, Đức Thuần |
Từ khoá: | Chanh Vị thuốc Thức ăn Bốn mùa |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 632 .- Tr.14-15 |
Tóm tắt: | Chanh là sản vật của các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới được trồng lâu đời ở khắp mọi miền đất nước, cho quả quanh năm. Quả và lá chanh là gia vị hết sức thân quen của nhiều dân tộc. Mọi bộ phận của chanh đều được dùng làm thuốc chữa bệnh. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64303 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.09 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.217.128.191 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.